HƯỚNG DẪN CÁCH SOI KÈO BÓNG ĐÁ CHÍNH XÁC NHẤT

Kể từ sau khi đội tuyển bóng đá Việt Nam liên tiếp gặt hái nhiều thành công, niềm tin vào môn thể thao vua trong lòng những người hâm mộ nước nhà thêm một lần nữa được thắp sáng trở lại. Cùng hòa mình vào các cuộc so tài trên sân cỏ không thể thiếu đi những màn dự đoán tỉ số bàn thắng đầy hào hứng từ phía người xem. Do đó hãy cùng đọc ngay hướng dẫn cách soi kèo bóng đá.

Soi kèo bóng đá

Thưởng thức những trận đấu nảy lửa trên sân cỏ chưa bao giờ hồi hộp hơn thế khi kết hợp cùng việc dự đoán tỷ số chung cuộc. Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua các cụm từ như kèo trên, kèo dưới, chấp nửa trái,… nhưng vẫn chưa hiểu rõ đó là gì. Về cơ bản những thuật ngữ trên được sử dụng trong lúc soi kèo mang ý nghĩa quyết định đến số tiền thưởng mà bạn nhận được khi đặt kèo. Sau đây, hướng dẫn cách soi kèo bóng đá sẽ làm rõ hơn từng dạng kèo bóng đá để bạn có thể đọc kèo bóng đá hiệu quả nhất.

Kèo hòa được xem là kèo phổ biến nhất và dễ hiểu nhất. Nếu như đội bạn cược thắng thì bạn sẽ thắng và ngược lại. Trong trường hợp hòa bạn sẽ nhận lại tiền, tức không thắng cược cũng không thua cược. Với nhiều trận đấu có sự tương quan chênh lệch kỹ năng giữa hai đội bóng thì nhà cái thường sẽ ra kèo chấp 0.25, 0.5, … Sau đây hướng dẫn soi kèo bóng đá xin được liệt kê chi tiết từng dạng quen thuộc nhất. Với kèo 0.25, đội nào giành chiến thắng thì người cược cho đội đó cũng thắng kèo; trường hợp hòa nhau thì ai theo đội kèo trên sẽ bị mất đi một nửa số tiền đã cược còn ai theo đội kèo dưới sẽ thắng một nửa số tiền. Trong kèo chấp nửa trái (0.5) thì những ai theo đội kèo trên mà thắng thì sẽ thắng kèo, còn nếu hòa thì phần thắng sẽ thuộc về những ai theo đội kèo dưới vì đội kèo trên đã cấp đội kèo dưới nửa quả. Với kèo 0.75, nếu đội kèo trên giành chiến thắng chung cuộc với số điểm cách biệt từ 2 trở lên thì sẽ thắng kèo. Nếu đội kèo trên chỉ thắng cách biệt 1 bàn thì những ai theo đội kèo trên chỉ thắng được nửa số tiền; còn ai theo đội kèo dưới cũng chỉ thua nửa số tiền. Trong trường hợp hòa hoặc thắng thì người đặt cược vào đội kèo dưới sẽ thắng kèo. Từ các quy ước trên, chúng ta có thể tiếp tục áp dụng cho các kèo như chấp một trái, kèo 1.25,…

Soi kèo bóng đá chính xác nhất

Hy vọng thông qua hướng dẫn soi kèo bóng đá bạn đã có thể hiểu được các tỷ lệ kèo và không còn bỡ ngỡ trước kèo bóng đá. Từ đó cộng với sự phán đoán dựa trên năng lực của từng đội bóng sẽ giúp bạn có cái nhìn chính xác hơn trong việc lựa chọn đội để theo. Chúc bạn thành công và có màn soi kèo vui vẻ cùng bạn bè.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *